Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Từ bây giờ em đã khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ, em đã là thành viên của Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Em hứa sẽ học tốt, đạt nhiều thành tích cao giúp các bạn học yếu giỏi hơn để được kết nạp vào Đội như em, em sẽ ngoan, nghe lời cô và bố mẹ để xứng đáng là một Đội viên của Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.
Được thành lập từ tháng 8 năm 1988, trường mang tên trường Phổ thông cơ sở Phương Mai. Đến tháng 9 năm 1933 – 1994 chính thức là trường Tiểu học Phương Mai, nằm trên địa bàn phường Phương Mai - Quận Đống Đa – Hà Nội.
Hội nghị công nhân viên chức của trường tiểu học Phương Mai diễn ra đúng thời gian và kết thúc thành công.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, sáng ngày 28/3/2014, Pḥòng Giáo dục - Đào tạo quận Đống Đa đã tổ chức khai mạc Hội thi Viết chữ đẹp của Giáo viên và Học sinh tiểu học năm học 2013-2014 tại trường TH Tô Vĩnh Diện theo truyền thống hàng năm của toàn ngành.
Kỷ niệm chào mừng ngày Phụ nữ 8/3. Trường tiểu học Phương Mai đã tổ chức thành công tốt đẹp.
Nhà trường đã cử 2 đ/c giáo viên tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2014-2015.
Tập thể giáo viên khối 4 và các con học sinh đã tổ chức thành công các tiết mục Sinh hoạt dưới cờ tháng 12
Nhà trường đã tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thành công.