Close
Hình ảnh của BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH NHÀ TRƯỜNG
Lượt xem: 641

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH NHÀ TRƯỜNG

Dạy tốt, học tốt là truyền thống tốt đẹp của cô và trò trường Tiểu học Phương Mai. Lòng yêu nghề, tình cảm thương yêu học sinh hòa quyện trong mỗi người thầy đã làm nên giá trị nghề nghiệp, góp phần tạo dựng bảng vàng thành tích nhà trường.

 

TỰ HÀO VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG HÔM NAY

      Dạy tốt, học tốt là truyền thống tốt đẹp của cô và trò trường Tiểu học Phương Mai. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đều tự hào với truyền thống đó bởi cô và trò nhà trường chính là người đã góp phần tạo dựng bằng tâm huyết và sự cố gắng cao nhất của mình. Trong những năm học vừa qua, vượt lên những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dành sự tập trung cao nhất thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Lòng yêu nghề, tình cảm thương yêu học sinh hòa quyện trong mỗi người thầy đã làm nên giá trị nghề nghiệp, góp phần tạo dựng bảng vàng thành tích nhà trường.

 

       Thành tích hôm nay được gây dựng từ những phong trào thi đua do nhà trường tổ chức. Nổi bật là phong trào học tập, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Sự quan tâm tạo điều kiện của trường cộng với chí tiến thủ của mỗi cá nhân đã thúc đẩy phong trào ngày càng thực chất và hiệu quả hơn. Để góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhà trường còn chú trọng tổ chức phong trào nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học hỏi và giúp đỡ nhau trong cán bộ giáo viên để cùng tiến bộ.

             Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học Phương Mai đã hoàn thành xuất sắc các hoạt động giáo dục toàn diện, được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và thành tích khen thưởng cao quý.

        Tiếp nối truyền thống nhà trường, năm học 2020-2021 trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường còn được Chủ tịch UBND Thành phố tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; UBND quận Đống Đa tặng giấy khen Trường có thành tích tiêu biểu trong phong trào học sinh giỏi. Ngoài thành tích của tập thể, không thể không nhắc đến thành tích của những cá nhân tiêu biểu, đó là cô Trần Thúy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường. Như một vị thuyền trưởng tài ba, cô đã chèo lái con thuyền Tiểu học Phương Mai cập bến bờ vinh quang, cô đã vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

        Thành công nào cũng để lại dấu ấn và ý nghĩa, giá trị riêng của nó. Cô và trò trường Tiểu học Phương Mai luôn tự hào và tiếp tục mang tài năng, ý chí, nghị lưc, tâm huyết của bản thân để khẳng định vị thể của ngôi trường Tiểu học phương Mai yêu dấu!

Cô Trần Thúy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường – nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích của trường Tiểu học Phương Mai trong công tác giáo dục và đào tạo.

 

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm