Hình ảnh của CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cách sử dụng các phương tiện PCCC ở trường học

An ninh, an toàn trường học là nhiệm vụ quan trọng được Ban giám hiệu trường Tiểu học Phương Mai luôn chú trọng. Một trong những nhân tố quyết định góp phần mang đến sự an toàn về con người, tài sản nhà trường chính là công tác phòng cháy chữa cháy. Xác định rõ vai trò của công tác phòng cháy chữa cháy trong trường học, BGH trường Tiểu học Phương Mai đã tổ chức lớp tập huấn cách sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy trong hệ thống PCCC hiện đại nhà trường được trang bị đồng bộ khi xây dựng trường. Kết thúc buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã được trang bị những kiến thức về PCCC, nhận biết các tình huống báo động khẩn cấp của hệ thống PCCC, cách vận hành máy bơm, vòi phun, dây kéo và cả cách xử lí khi học sinh vô tình ấn nhầm vào còi báo động cháy… Những kiến thức tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng thiết thực, hữu ích đối với nhà trường, đặc biệt là trường tiểu học, nơi mà đối tượng học sinh là những em nhỏ.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn.