Hình ảnh của LỄ BÁO CÔNG TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM NĂM HỌC 2022-2023

LỄ BÁO CÔNG TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM NĂM HỌC 2022-2023

🌹Lễ báo công nhằm vinh danh và ghi nhận thành tích đóng góp của các tập thể nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trong phong trào giáo viên dạy giỏi - học sinh giỏi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa năm học 2022 - 2023.
🌹Chúc mừng trường Tiểu học Phương Mai đón nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa:
TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO GIÁO VIÊN DẠY GIỎI
🌹Chúc mừng cô giáo: Vũ Thiên Hương - GVCN lớp 1 - Đạt Giải Nhì Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố được vinh danh và trao thưởng.
🌹Chúc mừng 10 em học sinh được vinh danh và khen thưởng tại Lễ báo công
1. Em Nông Tâm Anh Lớp 2C - Trạng nguyên nhỏ tuổi Toàn quốc.
2. Em Cao Lê Phương Thảo Lớp 3H - Bảng nhãn cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi Toàn quốc.
3. Em Kiều Nguyễn Thái Sơn Lớp 3G - Giải Khuyến khích cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ.
4. Em Nguyễn Gia Bách Lớp 4E - Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp Thành phố.
5. Em Kiều Nguyễn Khánh Chi Lớp 5A - Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo TTN - NĐ Thành phố
6. Em Đặng Trường Sơn Lớp 3G - Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ Thành phố
7. Em Trần Hải Đông Phong Lớp 5A - Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ Thành phố
8. Em Đào Tú Nam Lớp 2B - Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ Thành phố
9. Em Vũ Bảo Ngân Lớp 4A- Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ Thành phố
10. Em Đỗ Hà Trang Lớp 5G - Giải Ba cuộc thi Viết chữ đẹp Nét chữ nết người cấp Quốc gia
🌹Em Nguyễn Hoàng Yến Lớp 4G được Hội khuyến học tặng thưởng học sinh vượt khó nỗ lực vươn lên trong học tậ
💐💐 Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh các cô giáo và các em học sinh của trường có mặt trong buổi Lễ báo công đầy ý nghĩa này nhé!