Hình ảnh của Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Tai nạn giao thông là hiểm họa thường trực đối với mỗi người khi tham gia giao thông. Trước thực trạng đó, việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông góp phần làm thay đổi thái độ, hành vi tự giác chấp hành của người tham gia giao thông luôn được xem là mục tiêu quan trọng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông, Liên đội trường Tiểu học Phương Mai đã tổ chức buổi sinh hoạt với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích. Qua buổi sinh hoạt về chủ đề An toàn giao thông, học sinh trường Tiểu học Phương Mai thấy được ý nghĩa, tầm quan trọng, lợi ích thiết thực của việc tham gia giao thông. Từ đó, các em dần hình thành những hành vi, thói quen tốt, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ phát động Tháng An toàn giao thông năm 2022-2023 của trường Tiểu học Phương Mai: