Close
Hình ảnh của RUNG CHUÔNG VÀNG
Lượt xem: 678

RUNG CHUÔNG VÀNG

Ngày 1/4/2021, cuộc thi Rung chuông vàng - một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh yêu thích môn Tiếng Anh – đã được tổ chức thành công tại trường Tiểu học Phương Mai.

                                               BÀI VIẾT CUỘC THI : RUNG CHUÔNG VÀNG

      Ngày 1/4/2021, cuộc thi Rung chuông vàng - một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh yêu thích môn Tiếng Anh – đã được tổ chức thành công tại trường Tiểu học Phương Mai.

      Tham gia cuộc thi năm nay là 150 học sinh đến từ 3 khối: Khối 3, Khối 4 và Khối 5. Với luật chơi loại trực tiếp khi trả lời sai câu hỏi, các em học sinh phải có một vốn kiến thức vững vàng để “trụ lại” lâu nhất có thể bởi người cuối cùng ở lại sân chơi sẽ giành được vòng nguyệt quế. Nội dung cuộc thi được thiết kế với một ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát nhiều khía cạnh kiến thức tiếng Anh, đi từ dễ đến khó. Những câu hỏi tưởng chừng dễ mà lại khó, những câu hỏi tưởng chừng rất khó lại được đông bạn trả lời đã tạo nên một sân chơi tuyệt vời để các bạn không chỉ củng cố kiến thức Tiếng Anh cho bản thân mà còn góp phần nâng cao kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực của xã hội. Hệ thống câu hỏi phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh đã khiến các em tham gia thi với tâm thế vô cùng phấn khởi, hứng thú.

        Trong vòng 15 giây sau khi MC của chương trình đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Bạn nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu ra làm khán giả. Sau những vòng đầu mà hầu hết các bạn dễ dàng vượt qua, các câu hỏi khó dần lên khiến nhiều bạn phải chuyển ra hàng ghế khán giả. Không khí cuộc thi ngày một nóng hơn khi trên sân, số lượng thí sinh giảm dần. Thí sinh còn lại không chỉ có vốn từ phong phú, ngữ pháp vững, ngữ âm tốt mà các bạn còn phải có sự hiểu biết nhất định về các lĩnh vực khác, về cuộc sống xung quanh.

     Cuộc thi Rung chuông vàng của trường Tiểu học Phương Mai đã khép lại với vòng nguyệt quế vinh quang được trao cho 3 học sinh xuất sắc nhất. Đó là các em:

-      Nguyễn Minh Khoa – Lớp 3G

-      Nguyễn Ngọc Minh – Lớp 4G

-      Đoàn Gia Minh – Lớp 5C

Chúc mừng thành tích đáng tự hào của các em!

 

 

             

Từ khóa tìm kiếm