Close
Hình ảnh của SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 10
Lượt xem: 2199

SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 10

Thực hiện tốt Hoạt động giáo dục đạo đức ngoài giờ chính khóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Phương Mai. Tích cực hưởng ứng công văn chỉ đạo của các cấp trong hoạt động này, Ban phụ trách Thiếu nhi nhà trường đã trực tiếp lên kế hoạch chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các tổ khối. Với phương trâm triển khai một cách sáng tạo, có hiệu quả hướng tới sự phát triển toàn diện cho tất cả học sinh trong nhà trường, các tổ khối và các đồng chí giáo viên đã tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Học sinh khối 5 biểu diễn văn nghệ trong buổi sinh hoạt dưới cờ

Sáng ngày 30/10/2017 toàn thể học sinh và giáo viên trường Tiểu học Phương Mai vô cùng háo hức tham dự buổi lễ sinh hoạt dưới cờ tháng 10 trên sân trường. Dưới bầu trời mùa thu trong xanh, dưới ánh nắng vàng rực rỡ, những gương mặt của học sinh và giáo viên như bừng sáng hơn, rạng rỡ hơn. Chủ điểm sinh hoạt dưới cờ Tháng 10 được ban giám hiệu nhà trường giao cho Thầy và trò khối 5 là chủ điểm Em yêu Hà Nội.Những tiết mục múa hát về  Hà Nội được các bạn học sinh khối 5 tập luyện và biểu diễn rất công phu gây ấn tượng tốt đẹp tới tất cả học sinh toàn trường. Lòng tự hào về thủ đô thân yêu, mong muốn được trở thành học sinh tiến bộ, có ích cho xã hội như chan chứa, tràn ngập trong từng lời ca, tiếng hát của mỗi bạn học sinh. Thú vị nhất là  tiết mục đố vui có thưởng - tiết mục thu hút tất cả các bạn học sinh toàn trường háo hức tham gia. Những câu hỏi về những tên gọi khác nhau của Thủ Đô Hà Nội, những món ăn ngon, những địa danh nổi tiếng, những nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội….. đều được các bạn nhỏ háo hức chờ đợi mong được trả lời. Hòa với niềm vui chung của học sinh toàn trường, các thầy cô khối 5 đã hát tặng  học sinh toàn trường bài Hà Nội niềm tin và hu vọng.  Tiếng hát của thầy và trò khối 5 đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, yêu thương , phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục Thủ đô, vì một ngày mai tươi sáng của toàn thể giáo viên, học sinh, nhân viên trong nhà trường.


Các thầy cô giáo khối 5 biểu diễn văn nghệ 

          Buổi sinh hoạt dưới cờ  thực sự là một sân chơi bổ ích của cả Thầy và trò trường Tiểu học Phương Mai. Mái trường Phương Mai đã và  đang từng ngày, từng giờ mang đến cho học sinh những niềm vui trong học tập, những kiến thức để phục vụ cuộc sống,  những hoạt động trải nghiệm thú vị và bổ ích trong những buổi sinh hoạt. Phương Mai đã trở thành mái trường của sự thân thiện, của tình yêu thương và trách nhiệm.

         Yêu lắm Phương Mai trường em!

các thầy cô giáo khối 5 biểu diễn văn nghệ 

Từ khóa tìm kiếm