Close
Hình ảnh của TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022
Lượt xem: 577

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

        Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học - công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục vfa đào tạo. Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục có vai trò vô cùng lớn, tạo nên bước ngoặt phát triển cho giáo dục, tạo ra nhiều phương thức giáo dục mới, thông minh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chuyển đổi số sẽ tạo cơ hội học tập suốt đời cho mỗi người.

       Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 có chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19” là một hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đồng thời, đây cũng là dịp để tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam.

        Trong tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, trường Tiểu học Phương Mai tổ chức các hoạt động nhằm lan toả thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực. Việc tuyên truyền, phổ biến các nội dung của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được thực hiện nghiêm túc, đầy đủ trong buổi sinh hoạt dưới cờ. Cũng trong buổi lễ phát động, cuốn truyện “Bà Triệu” đã được giới thiệu góp phần nâng cao chất lượng văn hóa đọc cho học sinh nhà trường. Hội thu sách và Trưng bày sách tại các lớp học là dịp để học sinh nhà trường thể hiện niềm đam mê với sách. Các góc trưng bày thể hiện sự sáng tạo, thông minh và tình yêu sách vô bờ của các con học sinh trường Tiểu học Phương Mai. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức diễn đàn về phương pháp dạy và học thông qua các tiết chuyên đề của khối 2, khối 3. Mỗi giờ lên lớp, bài giảng các thầy cô được thể hiện trên các trang giáo án điện tử và trình chiếu Powerpoint đã tạo sự hứng thú, tích cực cho học sinh. Các em học sinh có thể tự nghiên cứu bài học qua truy cập Internet, thường xuyên học tập, trao đổi về bài học với bạn bè, với thầy cô giáo qua Zalo,…Từ đó góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng dạy và học, theo kịp sự phát triển của xã hội, của khoa học công nghệ.

      Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng và ý nghĩa của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của cô và trò trường Tiểu học Phương Mai:

         Cô Tổng phụ trách phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

                                           Học sinh lớp 5B giới thiệu sách

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 3

 

Góc trưng bày sách lớp 3E

Góc trưng bày sách lớp 3G

 

Góc trưng bày sách lớp 3A

 

Góc trưng bày sách lớp 5A

 

Góc trưng bày sách lớp 1C

Góc trưng bày sách lớp 1E

 

Tiết học môn Tiếng Việt của lớp 3E

                            

 

 

Từ khóa tìm kiếm