Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 30 năm thành lập trường Tiểu học Phương Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Thực hiện tốt Hoạt động giáo dục đạo đức ngoài giờ chính khóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Phương Mai. Tích cực hưởng ứng công văn chỉ đạo của các cấp trong hoạt động này, Ban phụ trách Thiếu nhi nhà trường đã trực tiếp lên kế hoạch chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các tổ khối. Với phương trâm triển khai một cách sáng tạo, có hiệu quả hướng tới sự phát triển toàn diện cho tất cả học sinh trong nhà trường, các tổ khối và các đồng chí giáo viên đã tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Chương trình đón noel 2016 trong nhà trường đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với những tiết mục đặc sắc của các em học sinh nhà trường, đem lại một không khí vui vẻ và phấn khởi cho học sinh toàn trường.
Kỷ niệm chào mừng ngày Phụ nữ 8/3. Trường tiểu học Phương Mai đã tổ chức thành công tốt đẹp.
Doi van nghe GV truong THPM du thi tiet muc mua cong tai THKL.
Được thành lập từ tháng 8 năm 1988, trường mang tên trường Phổ thông cơ sở Phương Mai. Đến tháng 9 năm 1933 – 1994 chính thức là trường Tiểu học Phương Mai, nằm trên địa bàn phường Phương Mai - Quận Đống Đa – Hà Nội.
Trước 1 2 3