Sở GD&ĐT Hà Nội và công đoàn ngành giáo dục Hà Nội phát động nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đang thiếu điều kiện học tập
Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 – Kỉ niệm khó quên!
Sáng ngày 20/1/2021, trường Tiểu học Phương Mai long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 để ghi nhận những thành tích mà cô và trò nhà trường đã gặt hái được trong suốt thời gian qua
Hoạt động hướng vào bản thân, hoạt động hướng đến xã hội, hoạt động hướng đến tự nhiên.
Cách sử dụng các phương tiện PCCC ở trường học
Nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức năm học mới 2020-2021.
Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPM diễn ra thành công tốt đẹp !
Nhà trường tổ chức thành công ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí tưng bừng và phấn khởi.